Giới thiệu

Giới Thiệu Trường Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Trung Ương

Chào mừng bạn đến với Trường Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Trung Ương (TTVTLTU), nơi chúng tôi cam kết đào tạo và bồi dưỡng nhân lực có trình độ Cao Đẳng và thấp hơn trong các lĩnh vực quan trọng như tổ chức nhà nước, văn thư lưu trữ, thư viện, và các nghiệp vụ văn phòng khác.

Về Chúng Tôi

TTVTLTU có trụ sở chính tại số 17 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là một đơn vị đào tạo uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho hệ thống tổ chức nhà nước.

Chúng Tôi Đào Tạo Gì?

Trường chúng tôi chuyên đào tạo và bồi dưỡng nhân lực trong các lĩnh vực quan trọng cho sự phát triển của xã hội và quốc gia. Các chương trình đào tạo của chúng tôi bao gồm:

  1. Cao Đẳng Văn Thư Lưu Trữ: Chương trình đào tạo Cao Đẳng về Văn Thư Lưu Trữ hướng đến cung cấp kiến thức chuyên sâu về quản lý và bảo quản tài liệu, văn bản quan trọng của tổ chức và cơ quan nhà nước.
  2. Cao Đẳng Thư Viện Học: Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo Cao Đẳng về Thư Viện Học để chuẩn bị cho các chuyên gia làm việc trong các thư viện, trung tâm thông tin, và cơ sở lưu trữ tri thức.
  3. Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Văn Phòng: Đối với những người mong muốn bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực văn phòng, chúng tôi cung cấp các khóa học ngắn hạn về nghiệp vụ văn phòng, từ kỹ năng sử dụng máy tính đến quản lý tài liệu.

Sứ Mệnh và Cam Kết

Chúng tôi không chỉ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng, mà còn kết hợp nghiên cứu khoa học và áp dụng tiến bộ khoa học vào thực tiễn. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng sinh viên ra trường từ TTVTLTU sẽ có kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và tác phong làm việc khoa học để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động ngày càng cạnh tranh.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin về chương trình đào tạo của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Số điện thoại (08) 3894 3717 hoặc (08) 3895 2372, hoặc

Gửi email tới pdt@truongvtlt.edu.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn.

Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn Trường Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Trung Ương. Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác và chia sẻ sứ mệnh đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước.

Back To Top